เกี่ยวกับกิจการนิสิต

ฝ่ายกิจการนิสิต

ฝ่ายกิจการนิสิต คณะศิลปกรรมศาสตร์ได้ดำเนินการด้านดูแลนิสิต โดยเป็นหน่วยงานหลักที่จัดบริการสวัสดิการและทุนการศึกษา เพื่อช่วยให้นิสิตสามารถศึกษาเล่าเรียนได้จนสำเร็จการศึกษาจัดกิจกรรมนอกหลักสูตร เพื่อส่งเสริมและพัฒนาให้นิสิตมีคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ของมหาวิทยาลัย และประสานความร่วมมือกับสำนักงานบริการกิจการนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รวมไปถึงให้คำปรึกษาและแนะนำให้แนวปฏิบัติแก่สโมสรนิสิต คณะฯ ตลอดจนอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมให้การจัดกิจกรรมนั้นบรรลุผลตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้

ชีวิตในคณะศิลปกรรม